ส่องทะเบียนรถด่วน !!เจ้าของแทบช็อก เจอทวดงูจงอางยักษ์เลื้อยเข้าใต้ท้องรถ (ชมคลิป)

รู้หรือไม่ !!! ทารกระหว่างอยู่ในท้องในแต่ละเดือน “กลัว” สิ่งเหล่านี้ แต่คุณแม่บางท่านก็ยังจะทำ!!
March 14, 2018
8 ลักษณะนิสัยของ ‘ชายไม่เป็นงาน’ เมื่อไปขึ้นอยู่บนเตียง รู้ไว้อยู่ให้เป็น ทีหลังจะได้มีทอน!!
March 15, 2018

ส่องทะเบียนรถด่วน !!เจ้าของแทบช็อก เจอทวดงูจงอางยักษ์เลื้อยเข้าใต้ท้องรถ (ชมคลิป)

ทวดงูจงอางยักษ์เลื้อยเข้าใต้ท้องรถป้ายทะเบียน

ตรัง:พบงูจงอางยักษ์ วันที่ 13 มีนาคม 2561 เมี่อเวลาประมาณ 05.40 น. นายไสว แก้วเจือ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ(มูลนิธิกุศลสถานตรัง) รับแจ้งพบงูจงอางยักษ์ ที่บ้านเลขที่ 146/12 ม.7 ต.กาละเส อ.สิเกา จ.ตรัง
ซึ่งเป็นบ้านของ นายวิโรจน์ เขียวคง อายุ 25 ปี เป็นเกษตรกรสวนยาง เล่าว่า ตนเองกำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ จู่ๆก็มีเสียงดังโครมครามอยู่ด้านนอกตนเองเลยตกใจสงสัยนึกว่าคนมาแอบดูตนเองอาบน้ำ เลยวิ่งออกมาดูว่าเป็นใคร แทบช็อคเมี่อใช้ไฟฉายส่องไปดูใต้รถยนต์คันเก่าที่ตนเองนำมาทำเป็นรถคลาสสิค

หมายเลขทะเบียน กค 9477 กาญจนบุรี เมื่อส่องไฟลงไปดูใต้รถ แทบช็อค เจอทวดงูจงอางยักษ์ตัวใหญ่ ยาวประมาณ 5 เมตรกว่า น้ำหนักกว่า 20 กิโลกรัม กำลังจะกินแมวที่ตนเลี้ยงไว้แต่เกิดการต่อสู้กัน ตนจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ นำอุปกรณ์มาทำการจับทวดงูจงอางยักษ์อย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงทำการจับทวดงูจงอางยักษ์ตัวดังกล่าวไว้ได้สำเร็จ หลังจากนั้นได้นำไปปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติต่อไป ในขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เดินถ่ายวิดีโอให้แก่เจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่เพื่อจะเข้าไปจับทวดงูจงอางได้แผ่แม่เบี้ยฉกใส่เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลบแทบไม่ทัน ช่างเป็นงูที่ดุร้ายสมชื่อจริงๆ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมว่าใกล้วันหวยออกงูทวดอาจจะให้โชคลาภก็น่าจะเป็นไปได้

ขอบคุณภาพข่าวจาก : นายไสว แก้วเจือ หัวหน้าหน่วยหน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ และเจ้าหน้าที่ทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *